Thành viên

Khi trở thành thành viên của Mua365, các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 

ƯU ĐÃI PHÍ VẬN CHUYỂN

 

Mua365 - Kênh mua sắm trên internet sẽ ưu đãi phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả người dùng tại Việt Nam. Mọi đơn hàng trên Mua365 đều được hỗ trợ phí vận chuyển. Điều này giúp cho người mua có thể nhận được hàng sớm hơn các gói vận chuyển khác 2 trên thị trường ít nhất từ 2-3 ngày, bất kể là người mua đặt hàng tới địa phương xa xôi như Phú Quốc hay Hà Giang.

Thông qua chính sách ưu đãi phí vận chuyển, Mua365 mong muốn lan tỏa lợi ích của thương mại điện tử đến tất cả các tỉnh thành, xã phường trên cả nước, không chỉ giới hạn ở một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

 

Khách hàng dễ dàng tìm tìm thấy sản phẩm cần mua, chat với người bán (nếu cần) thực hiện thao tác đặt hàng, chờ đợi hàng được ship tới tay mình. Người mua nên sắp xếp thời gian để nhận hàng, tránh việc bưu tá liên hệ 3 lần ko được sẽ tự động hoàn hàng về cho người bán.

Nếu ko có mặt tại địa chỉ đăng ký để nhận hàng, người mua có thể hẹn lại ngày giao & thời gian hen lại ko cách ngày hiện tại ko quá 5 ngày.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Mua365 sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng trong vòng 24h với hotline 0903 259 833

 

THANH TOÁN NHANH GỌN

 

Bạn không phải thanh toán khi đặt hàng, Mua365 sẽ giao hàng cho bạn tại địa chỉ bạn cung cấp và nhận thanh toán ngay sau khi giao hàng. Tiện lợi và hiệu quả!

 

 

Quảng cáo sản phẩm
Quảng cáo 2

Đăng ký nhận khuyến mãi

Hãy đăng ký nhận nhận tin khuyến mãi để được thông báo sớm nhất các chương trình khuyến mãi từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách.

Mua365 - GCO

MUA 365 - MUA SẮM CHẤT LƯỢNG, THỊNH VƯỢNG DÀI LÂU