Bảo hành

 QUY ĐỊNH BẢO HÀNH 

 

Khi tiến hành giao dịch người mua cần tìm hiểu về chính sách bảo hành hàng hóa của người bán. Tất cả hàng hóa của Mua365 đều được bảo hành chính hãng. Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Người mua vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành có trên phiếu bảo hành.


Trong trường hợp sản phẩm được phân phối trực tiếp từ các người bán/nhà cung cấp, người mua vui lòng trực tiếp liên hệ người bán/nhà cung cấp để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm. Mọi thông tin của người bán/nhà cung cấp được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.


Mua 365 khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Mua365 sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Mua365 chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

 

QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG (Thời gian chấp nhận đổi hàng 14h - 22h)

 

- Quý khách vui lòng xem kỹ sản phẩm cần mua trước khi nhận hàng, vì hàng mua rồi không được trả lại.

- Và chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng với điều kiện sản phẩm còn nguyên tem mác, không hỏng hóc (Khách hàng ngoại thành, và các tỉnh khi đổi hàng phải chịu mọi chi phí gửi hàng)

- Mỗi sản phẩm của quý khách mua rồi chúng tôi chỉ chấp nhận đổi 01 lần duy nhất.

- Chỉ được đổi những sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm cần đổi , nếu sản phẩm có giá thấp hơn chúng tôi sẽ không hoàn lại phần tiền chênh lệch.

LƯU Ý : (Những trường hợp sau đây chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi hàng)

 

- Hàng đã qua sử dụng 

- Hàng đã quá 03 ngày khi mua hàng

- Hàng giá shock và hàng sale off 

Quảng cáo sản phẩm
Quảng cáo 2

Đăng ký nhận khuyến mãi

Hãy đăng ký nhận nhận tin khuyến mãi để được thông báo sớm nhất các chương trình khuyến mãi từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách.

Mua365 - GCO

MUA 365 - MUA SẮM CHẤT LƯỢNG, THỊNH VƯỢNG DÀI LÂU